Dụng cụ thi công sơn epoxy

Dụng cụ phục phục cho  thi công sơn epoxy

Công ty Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư công nghệ để phục vụ quý khách hàng, hệ thống máy móc vụ phụ luôn được chúng tôi nâng cấp Quý khách khi sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo nhất. Dụng cụ thi công SƠN EPOXY (Dung cu thi cong son epoxy) cho sơn nền nhà xưởng: Bay răng cưa để SON SAN EPOXY, ru lô chuyên dùng cho epoxy để lăn sơn nền epoxy, máy trộn SON EPOXY, máy hút bụi, máy mài nền bê tông để tạo nhám sàn, cọ quét, máy phun sơn áp lực cao.

Dụng cụ phục phục cho  thi công sơn epoxy
Dụng cụ phục phục cho  thi công sơn epoxy

Sơn Epoxy là loại sơn epoxy 2 thành phần, là dòng sơn đặc chủng bảo vệ sàn bê, sau đây chúng tôi xin giới thiệu các dụng cụ chi tiết dùng để thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng.
Khác với thi công sơn nước, thi công sơn epoxy phải có tiêu chuẩn để thi công là phải chuẩn bị bề mặt thật kỹ, vì khâu chuẩn bị mà sơ sài thì rất khó đảm bảo chất lượng công trình.

Máy mài sàn bê tông: Mục đích tạo nhám, mài những vị trí nhấp nhô và hư hỏng, tùy theo Quy mô và Uy tín của nhà thầu nên sẽ có các loại máy móc tạo nhám khác nhau
Máy hút bụi: Hút hết bụi để lớp sơn lót bám dính trên bề mặt bê tông
Bay răng cưa: Dùng thi công sơn tự phẳng, bay răng cưa phải dẻo mới đảm bảo sơn đúng độ dày. Chất lượng sơn epoxy tự phẳng phụ thuộc rất nhiều vào Bay răng cưa và tay nghề đội THỢ THI CÔNG SƠN EPOXY.
Ru lô gai phá bọt khí: Phá bọt khí trong quá trình sơn epoxy tự san phẳng
Ru lô chuyên dụng: Dùng để sơn epoxy, nếu chọn ru lô không đúng sẽ để lại trên sàn nhiều dị vật
Máy phun sơn: Dùng máy phun sơn áp lực lớn để bề mặt sơn bóng đẹp
Video thi công sơn epoxy sơn nền nhà xưởng.