Giới Thiệu

Giới thiệu

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG,BẢO TRÌ NỀN NHÀ XƯỞNG,BỆNH VIỆN,TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI…

– Lời đầu tiên xin gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và liên hệ đến công ty chúng tôi.
Công ty THHH xd và TM Phạm Minh Hùng là đơn vị thi công trong lĩnh vực xây dựng:thi công công trình xây dựng, sửa chữa các công trình xây dựng,thi công cải tạo lại nền nhà xưởng,xử lí bệnh học công trình như:nền bê tông cũ bị hư hại không đảm bảo yêu cầu để hoạt động,nền gạch men đã cũ,nền đá mài cũ bị bám dính tạp chất.

Thị trường hoạt động chủ yếu ở khu vực các tỉnh miền trung: Đà nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định…hiện nay chúng tôi đang hợp tác với các công ty trong các dự án về nhà xưởng,trung tâm thươn.g mại, các dự án về yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm,đảm bảo các tiêu chuẩn HACCP, ISO, GMP…trong ngành công nghiệp hiện nay.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn dịch vụ tốt nhất,giá cả hợp lí,đội ngũ thi công chuyên về lĩnh vực xử lí nền,hóa chất và máy móc thi công hiện đại nhất,thi công nhanh đảm bảo yêu cầu chất lượng,không ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất,hoạt động của công ty,chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Một số hình ảnh về công trình của chúng tôi:

Cải tạo nền bê tông cũ xuống cấp trong nhà xưởng công nghiệp bằng hóa chất deco(tăng cứng và tạo bóng nền).sử dụng cho nền mới đổ bê tông và nền bê tông cũ cải tạo lại.

Thi công sơn epoxy hệ tự san phẳng cho phòng sạch,công ty thực phẩm,y tế,phòng trưng bày…các khu yêu cầu về độ thẩm mỹ cao,bề mặt bóng đẹp,chịu được tải trọng lớn.

Thi công sơn PU cho kho lạnh của nhà máy thủy sản,yêu cầu chịu được tải trọng cao và nhiệt độ môi trường rất thấp,thích hợp trong việc sửa chữa nền bị hư hại mà không thể đổ bê tông lại được.

Thi công bảo trì nền nhà xưởng bằng hệ thống sơn epoxy hệ lăn,đảm bảo yêu cầu vệ sinh,giữ được nền bê tông không bị hư hại,được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện tử,chế tạo xe hơi,công ty bao bì,thực phẩm…

Đánh bóng nền bê tông
Đánh bóng nền bê tông

Thi công cải tạo đánh bóng lại sàn đá hoa cương các loại đã sử dụng lâu năm.xử lí bề mặt bóng đẹp như mới,sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp như trung tâm thương mại,bệnh viện,văn phòng,sảnh…

Thi công cải tạo đánh bóng lại sàn đá mài đã sử dụng lâu năm.xử lí bề mặt bóng đẹp như mới,sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp như kho lạnh,khu xưởng sản xuất,sảnh văn phòng,….

– Thi công cải tạo các công trình xây dựng,các dịch vụ sửa chữa trong xây dựng:sơn nước,trần thạch cao,la phông,phần thô và hoàn thiện(cải tạo mô hình quán ăn,quán cà phê theo yêu cầu…,cải tạo công trình dân dụng)

– Thi công dán màng nóng chống thấm tầng mái,nhà vệ sinh của các công trình dân dụng,công nghiệp như bệnh viện,khách sạn với các loại màng như sika, sangitta…

Thi công đánh bóng lại sàn gạch men đã sử dụng lâu năm bề mặt cũ bám dính nhiều tạp chất,không còn độ bóng và sạch sẽ,sử dụng trong nhà dân dụng,văn phòng,trường học,sảnh,trung tâm thương mại…

Xem:  Hồ Sơ Năng Lực Công ty