Thi công sơn epoxy giá rẻ tại Quảng Ngãi

Chuyên thi nhận thi công sơn Epoxy :

Công ty Xây dựng Minh Hùng là công ty chuyên thi công sơn epoxy công nghiệp cho những nhà xưởng, căn hộ, các công trình công cộng trên toàn quốc. Ngoài ra công ty Minh Hùng còn cho ra mắt sản phẩm sơn epoxy 3D, một sản phẩm được xem khá là mới mẻ tại Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn Epoxy và được kiểm chứng qua các công trình lớn đã thi công như: Công ty Dược Tiền Giang, Tòa nhà Timespuare, Công ty May Mặc Phong Phú,… chúng tôi tự hào là đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Thi công sơn Epoxy sàn nhà Xưởng tại Quảng Nam
Thi công sơn Epoxy sàn nhà Xưởng tại Quảng Nam

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI EPOXY .

1. Thi công sơn epoxy công nghiệp:

Chắc ai cũng thắc mắc Sơn epoxy công nghiệp là gì và tại sao gọi là sơn Epoxy công nghiệp? Chúng tôi xin giải thích như sau:
Sơn epoxy công nghiệp là loại sơn có các đặc tính đặc thù chuyên sử dụng cho các công trình nhà xưởng, kho vận, phòng lạnh và các công trình công cộng. Vậy ưu và nhược điểm của sơn epoxy công nghiệp là gì?

Ưu điểm sơn epoxy:

– Sơn epoxy là loại sơn với khả năng chịu hóa chất tốt, đặc biệt là chịu kiềm.
– Có đặc tính chịu va chạm lớn, độ bền cao, khả năng chịu tải trọng và mài mòn tốt.
– Chịu nhiệt độ lên đến 120 độ C (có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy loại).
– Có một số hệ được sử dụng để sơn bồn chứa nước ăn và thực phẩm.
– Hàm lượng chất rắn cao, hàm lượng VOCs thấp nên ít ảnh hưởng tới môi trường và con người sử dụng.

Nhược điểm sơn epoxy:

– Chịu UV kém: bị phấn hóa dưới ánh nắng
– Quá trình áp dụng và đóng cứng phụ thuộc vào nhiệt độ ( thông thường là trên 10 độ C)
– Là sơn hai thành phần nên tỷ lệ pha trộn sơn epoxy phải đúng, nếu không sẽ không đông cứng.
– Có thể gây dị ứng, mùi hôi khó chịu dễ đẫn đến bệnh đau đầu.
– Đòi hỏi phải có sự hiểu biết để sử dụng và thi công sơn epoxy chính xác.
– Epoxy có thể biến tính với phenol, nhựa đường than đá và nhựa hydrocacbon để thu được các tính chất đặc biệt như chịu hóa chất tốt hơn, thẩm thấu tốt hơn, chịu nước tốt hơn v.v. hạn chế của sơn epoxy là chúng bao gồm một lượng lớn dung môi.

2. Thi công sơn epoxy 3D:
Đội ngũ kỹ thuật của công ty Xây Dựng MINH HÙNG  đã tìm tòi, học hỏi và cho ra đời sản phần sơn epoxy 3D hay còn gọi là sơn 3D nghệ thuật, vậy sơn epoxy nghệ thuật là gì?

Sơn epoxy nghệ thuật là sản phẩm sơn sàn nhà theo yêu cầu của khách hàng và được chia làm ba loại sơn chủ đạo như: Sơn 3D hình ảnh, sơn 3D hoa văn, sơn 3D phong thủy.

Sơn 3D hình ảnh: là loại sơn được thiết kế đặc biệt để phục vụ những khách hàng yêu nghệ thuật và có thiên hướng sáng tạo.
Sơn 3D hoa văn: là loại sơn được áp dụng nhiều ở các sảnh ở trung tâm thương mại, khách sạn, sân vận động trong nhà hoặc các trường đua công thức F1, điểm nhấn của sơn 3D hoa văn là làm nổi bật các họa tiết mà khách hàng muốn cho người xem thấy.
Sơn 3D phong thủy: là loại sơn được phát triển dựa trên cung ngũ hành tương sinh – tương khắc phù hợp với số mệnh con người, hiểu được điều này công ty MINH HÙNG đã cho ra đời sản phẩm sơn phong thủy để phục vụ khách hàng.
Ngoài những ưu điểm có được từ sơn epoxy công nghiệp thì sơn epoxy 3D có nhiều điểm nổi bật như:
– Chống chọi tia UV tốt
– Mang tính nghệ thuật cao
– Thời gian sử dụng cao từ 05 – 10 năm.

Hiện tại, công ty xây dựng MINH HÙNG sẽ không ngừng phát triển để đưa ra thật nhiều sản phẩm mới lạ nhằm mục đích phục vụ và góp một phần nhỏ để cải thiện đời sống người việt chúng ta.